มองย้อนตัวเองปี 2014

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเว็บทำใหม่ เพราะ WordPress อันเก่าบึ้ม ปรับเพลินไปหน่อย ยังไม่ได้กู้ (จริงๆก็มีไม่เยอะด้วยอะนะ) เดี๋ยวทำแล้วจะเอามาแปะให้นะ ตอนนี้อ่านอันใหม่ไปก่อน

ปี 2014
การงานก็ยังคงอยู่ที่เดิมคือ Minimore ปีนี้เว็บก็เปลี่ยนไปเยอะ มีอะไรเยอะขึ้น แน่นอนว่าเพื่อนร่วมงานก็เยอะขึ้น จากตอนแรกที่อยู่ติดๆกันมีแค่ห้องแซลม่อนกับบัน ตอนนี้ก็ขยายเพิ่มมามียีราฟกับแซลม่อนทีวี ทีมงานก็เยอะขึ้น เฮฮามากขึ้น แต่ยังสนิทไม่หมด (ถามเค้าไหมว่าอยากสนิทกับมึงมั้ย) ปีหน้าจะขยันให้มากกว่านี้

ปีนี้เองก็เป็นปีที่เริ่มเล่นบอร์ดเกมแบบจริงจัง ตอนแรกไม่คิดว่าจะซื้อไปเยอะขนาดนี้ จ่ายไปก็เยอะอยู่ ทั้งบอร์ดเกมที่เล่นจริงจังและเล่นแบบเฮฮาปาตี้ แต่ขอเสียคือนัดเพื่อนเล่นยากเหลือเกิน วางฝุ่นจับหมดแล้วเนี่ย เมื่อไหร่มึงจะนัดเล่นกัน(…)

เรื่องท่องเที่ยวก็ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมาก ได้ไปเปิดหูเปิดตา ได้คนรู้จักใหม่ๆเป็นคนต่างชาติ ได้ฟังการเดินทางของคนอื่น แน่นอนว่าสาวญี่ปุ่นคือดีงามมาก (ฮา)

ส่วนเรื่องสุขภาพก็มีเรื่องให้กังวลคือเมื่อต้นปี ฉี่ออกมามีเลือดปนจนต้องไปหาหมอ สรุปออกมาได้ว่าเส้นเลือดฝอยในไตแตก(…) แพนิคไปช่วงนึงเหมือนกัน แต่ก็เป็นเรื่องดีคือหันมาใส่ใจสุขภาพมาขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปเข้ายิมแต่ก็ได้ลองทำอะไรใหม่ๆเช่นปั่นจักรยานออกกำลังกาย หรือปั่นไปไหนมาไหนมากขึ้น แต่หลังๆมานี้ปั่นน้อยลงอ่ะ TvT